UTI & Early labor pain or contraction at 6 & 7 months

Cno din dto mga mommies ang nakaka experience din dto? Anong natural or home remedies ginawa nyi except sa cnabi ng ob-gyne nyo?

1 Reply

ako po mataas uti una di ako nag antibiotic . cranberry juice more water ska buko ska po iwas na sa mga pampalasa sa pagkain wla nman nangyare until now 37 weeks na ko . 2nd week ko na po nagaantibiotic pero di na po ako sinabihan na need ng follow up.

3y ago

ako po kc kelangan ko na tlga iantibiotic sobrang taas kc ng result sa urinalysis , pnilit na ko ng lying in na pnupuntahan ko na pmunta sa ob nila . malapit na kc ko mnganak . sinunod ko nlang po natakot kc ko kahit wlang mga masakit sakin kahit ganun kataas uti ko