Masakit nipples

Cno d2 nakaranas n mula nalaman mong buntis ka masakit nipples mo? Saken kc 15 weeks preggy, masakit mga nipples q... Mga momshei's cno nakakarelate??

4 Replies

dun ko po nalaman na preggy ako 😊 kasi pag nagmemens ako, usually dun lang sumasakit, pero di gaano. kaso nung time na yun, di ako nireregla pero sakit ng nipples ko kahit daplis ng damit.

normal po yan momshie..PG mglaon,mwawala dn Ang pananakit nyan,😁

Gnyan dn po aq. Konting sagi sa nipple q ang sakit

5y ago

Saken namn mula 4 weeks q hanggang ngyon 15 weeks na...

same, normal lang naman yon ☺️