Sino po d2 ang late na nag vitamins during pregnancy?nakakalimutan ko kasi lagi yong vitamins ko.

Cmula nung nagbuntis ako..minsan lng ako magvitamins dahil nagsusuka ako palagi.

1 Reply

Ako po mami 3 months nah po ako nag start mag take ng vitamins, para po naka inom po kayo ng gamot at hing kayo ganong masuka, 3-4 spoon lng ng kanin kainin poh, dibaling oras oras kang kumain, basta konti konti lang para hnd ka magutom at masuka