Sảy thai kiêng gội đầu bao lâu ạ?

#cmtưvấn #xinýkiếncm Tủi thân quá cm ạ, e vừa cãi nhau với mẹ đẻ xong. Cv của em là làm ở phòng tập gym. Hôm đấy đang dạy thì đau bụng nên e nghỉ sớm, về đến nhà thì thấy ra máu đen, vào viện mới bít là bị sảy thai tự nhiên. E còn k bít đậu thai từ bao giờ nữa 😢 Nay dc gần 5 ngày rùi nhưng mẹ e qua chăm chỉ cho tắm nhanh thôi chứ k cho gội đầu mà từ hôm đó đến nay ra bao nhiêu mồ hôi vậy e ngứa quá. Bà còn bảo e nghỉ việc đi, làm cái cv nhảy nhót vậy k chửa đẻ dc. Đã buồn vì mất con, đến tắm gội cũng k dc như ý, cứ bắt e kiêng quá ở cữ ntn, e sắp phát điên lên rồi

Sảy thai kiêng gội đầu bao lâu ạ?
9 Các câu trả lời

Gội nhanh vs nc ấm, oy sấy cho tóc nhanh khô Mom nhé. Lần sau cẩn thận hơn Mom, mình cũng có 1 chị bạn như Mom ak. Mà đi tập thôi. Cũng ko bit có thai nên bị sẩy. Mà sau đó mãi ko thấy có bầu lại, lâu nay mình ko ll nên ko bit sao. Mom cố gắng nha