Thai nhi đạp nhiều là con đang nghịch hay gặp vde j?

#cmtưvấn #xinýkiến E bầu con so mà từ tuần 16 là đã bdau thấy bé máy lúng búng trong bụng rồi, đi khám bsi bảo do nhau bám mặt sau với e cũng gầy ít mỡ bụng nên cảm nhận dc sớm. Mất mấy tuần đầu mới quen dc cách đếm cử động thai nên cũng yên tâm là con ổn nhưng k hiểu sao giờ sang tháng t6 bụng bắt đầu to nhanh thì con cũng đạp nhiều hơn thì phải, nhất là buổi tối trc khi đi ngủ ý, bé nhà cm có jong vậy k ạ?

Thai nhi đạp nhiều là con đang nghịch hay gặp vde j?
10 Các câu trả lời

Lúc bé đạp nhiều mom có đếm cử động thai là bao nhiêu k, nhiều hơn 20 lần/giờ liên tục trong 2 tiếng thì nên đi khám sớm vì đó là dấu hiệu cho thấy thai bị ngạt thở hoặc thiếu oxy do dây rốn quấn cổ đó. Còn k thì chỉ là do bé quậy hơn thôi, ban đêm lúc mẹ nghỉ ngơi, các cơ bụng giãn ra, con cũng có nhiều khoảng trống để di chuyển với không gian yên tĩnh thì cũng dễ cảm nhận hơn. Đôi khi còn do bé giật mình, nấc cụt, hoặc phản ứng với âm thanh nữa

Thường ban đêm bà bầu thấy con đạp nhiều là tại yên tĩnh, ít tiếng động nên dễ cảm nhận thai máy, chứ k phải tối bé mới :quậy" :)))) mom đếm cử động thai ngày 3 lần sau bữa ăn đi, nếu có trên 20 cử động trong 1 tiếng thì là bất thuowfg cần đi khám vì có thể con bị quấn dây rốn nên ngạt thở.

m cảm nhận đc sớm vậy chúc mừng m nhé bé khỏe và nghịch nên quẩy tưng bừng đó k sao đâu m

Mình bé cũng quậy lúc tối trc khi Mẹ ngủ đây. Mà mình ko biết đếm ntn..Đếm thai máy ntn Mom

2y ago

Cảm ơn Mom nha. Mình mới vỗ nhẹ, thấy ảnh máy nhẹ nhẹ lại. Hữu ích quá mà t2 mình mới bit ❤

, bé e ít đạp lắm , tối đạp mạnh vài cái trước khi đi ngủ thôi

bé khỏe đó m. m nghĩ ngơi bé cảm nhận đc, bé thích nên đạp nè

bé khoẻ đó mom ạ,tầm này là bé hay đá bóng lắm😂

ui ban đêm mik ngủ bé đạp như quýnh lộn á 😂

bé sẽ đạp nhiều khi mẹ nghỉ ngơi m ạ

bé khoẻ mới đạp vậy đó mom