thuốc đặt phụ khoa cho bà bầu dùng ntn ạ?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Thời con gái e chẳng bgio ngứa ngáy viêm nhiễm j mà chả hiểu sao giờ bầu bí gần đẻ lại ra lắm khí hư thế k bít nữa, bữa nay ngứa quá đi khám đã bị nấm rồi chứ 😩😣bsi có kê loại này bảo là thuốc đặt âm đạo cho bà bầu, về đặt mỗi tối, đã mom nào dùng loại này chưa, có thấy đỡ k mà đặt ntn cho dễ ạ chứ bụng e to lắm rồi

thuốc đặt phụ khoa cho bà bầu dùng ntn ạ?
10 Các câu trả lời

Hồi đó mình có xài rồi mà hình viên đạn dài dài chứ k tròn như của mom. quan trọng là phải rửa tay thật sạch trước khi đặt thuốc nè, nằm thẳng và giơ chân lên cao để đẩy thuốc vào dễ hơn, lúc trước mình ngồi nhìn qua gương để đặt nhưng nó ép khó vào lắm. tự làm là dễ nhất vì kiểm soát đc tốc độ