em bé mới sinh không chịu bú mẹ phải làm sao?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Giúp e với mấy chị, Nhím k chịu bú mẹ, đưa ti vào miệng k biết mút cứ lấy lưỡi đẩy ra. con đầu lòng nên chẳng có kn, tay chân e cứ lóng ngóng vụng về, bế kiểu gì con cũng cứ ưỡn ra k nghe. sữa đã ít mà cứ bú ngoài ntn e sốt ruột quá, có cách nào tập cho con bú mẹ dc k, đầu ti e còn hơi thụt vào nữa

13 Các câu trả lời

bé k chịu bú mẹ thì tập từ từ thôi. mỗi ngày tập 1 it. đầu ti thụt thì nên sử dụng dụng cụ hút sữa.