em bé mới sinh không chịu bú mẹ phải làm sao?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Giúp e với mấy chị, Nhím k chịu bú mẹ, đưa ti vào miệng k biết mút cứ lấy lưỡi đẩy ra. con đầu lòng nên chẳng có kn, tay chân e cứ lóng ngóng vụng về, bế kiểu gì con cũng cứ ưỡn ra k nghe. sữa đã ít mà cứ bú ngoài ntn e sốt ruột quá, có cách nào tập cho con bú mẹ dc k, đầu ti e còn hơi thụt vào nữa

13 Các câu trả lời

Mom cứ bình tĩnh đã, stress là lại càng ít sữa đó, con chưa chịu thì m tập từ từ nè, k phải bé nào cũng hợp tác luôn từ đầu đâu, mom sợt trên TAP có hdan cách bế đúng tư thế khi cho bú rồi làm theo thì con mới ti đúng khớp ngậm dc, chịu khó hút sữa đều 2 -3 tiếng/lần, ít cũng hút để kích sữa về dần, trc cữ bú uống 1 ly sữa ấm rồi vắt ra 1 ít ở đầu ti để mồi cho con mút

Ôi các cô cậu nhỏ tuổi mà nhạy cảm thôi rồi. Mom xem lại đầu ti có mùi khó chịu ko, mom lau sạch bằng nắm ấm rồi bế bé nhẹ nhàng từ từ rà rà ở miệng con chứ đừng vội nhét hết vào khiến con khó chịu. Mom xem thêm các cách bế con nè. Vs hút sữa đều đặn, uống nhìu nước, ăn nhìu chất để sữa nhìu mà ko bị mất chất nữa

trước hết,mom chườm ấm ngực bằng khăn ấm nhé, mân đầu ti cho bé dễ ngậm, tập nhiều lần bé mới bú dc mom ơi. bé bú nhiều thì sữa sẽ về thôi mom ,cứ bình tĩnh tập cho bé bú. mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

Tập cho bé mỗi ngày 1 ít dần dần là bé chịu ti ak E đẻ mổ 10 ngày mới tập đc cho bé Lựa lúc nào bé ngoan ak

bé k chịu bú mẹ thì tập từ từ thôi. mỗi ngày tập 1 it. đầu ti thụt thì nên sử dụng dụng cụ hút sữa.

Mua núm trợ ti thử đi mom ơi . Mình cũng như mom đầu ti tụt lắm sau 5 ngày thì mình cũng cho con bú đc

lúc e sanh cũng k có đầu ti bé k chịu hợp tác bú mẹ ,nhưng e kiên trì bé cũng chịu bú mẹ

em nhét vú là con nó bú luôn hà, cũng k biết chỉ m sao..😆

C mua cái núm trợ ti cho bé là em bú đc à c

đẩy bài cho m ⭐