M.n ai da si sinh ơ bệnh viên tư dủ rồi c mình hỏi có cần lm giấy xin chuyển viên k ạ.

11 Các câu trả lời

nếu m xin giấy chuyển viện mom có bảo hiểm y tế sẽ giảm nhiều tiền hơn nè , còn nếu mom đi thẳng xuống từ dũ luôn sẽ giảm nhưng k giảm nhiều ,theo e biết vậy chứ cũng k rành dữ

Không phải Từ Dũ nhưng mình khám ở Quân Y 7A, nhưng đi đẻ thẳng ở Hùng Vương luôn, không cần giấy chuyển.

sinh là tính vào trường hợp cấp cứu m nhé, ko cần xin giấy chuyển

tới ngày cứ đi đẻ thôi. chuyên lm gì xuống đó mà sinh

m gọi điện đến bv hỏi người ta tư vấn cho nè

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

e ko sinh ở đó nừ. đẩy bài cho m

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

mình chưa đẩy bài cho m

em chưa sinh TD m..