Bầu uống nước ép cà rốt ntn?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Nhìn cà rốt mini organic cute xỉu lun chưa này các chị 🥕🥰 thấy cưng quá nên e mua về chứ cunhx chưa biết làm món j nữa 😂 bé xíu vầy chắc là cho mấy bé ăn dặm, à hay ép nc uống dc k nhờ? Cm uống nguyên chất hay có mix thêm j k? Mà Cà rốt bsung vitamin A sao e thấy có ng lại k ăn dc nhỉ🤔

Bầu uống nước ép cà rốt ntn?
6 Các câu trả lời

Mom mua cà rốt này ở đâu đó, cho m xin địa chỉ. Củ nhỏ này ép lấy nc ngọt hơn củ to đấy. Còn cách làm nước ép cà rốt cho bà bầu của mình cũng đơn giản lắm, cứ cho vào máy bỏ bã lấy nc thôi nhưng nếu mua dc cà rốt tươi sạch thì m k nạo vỏ hoàn toàn vì hầu hết dưỡng chất đều nằm ở đấy. Mom thử mix cà rốt cùng mật ong, dứa, táo, cam hoặc ổi đi, ngon lắm

Ôi mấy trái cà rốt này mua cho bé nhà mh ăn dặm là đúng bài lun, chứ củ to lại ăn ko hết. Đợt mh xem trên TAP nước ép cà rốt cho bà bầu thì thấy uống tốt cho thai vs ngừa thiếu máu cho mẹ nè. Nhưng uống nhiều nước ép cà rốt còn có thể khiến mẹ bầu bị vàng da, do trong cà rốt có chứa carotene á. Nên mh uống gì cũn nên đúng liều lượng thôi nha mom

làm nước ép cà rốt uống nè m, uống vừa phải là đc

mình cũng thích ăn cà rốt

củ mini nhìn cute nhỉ? 😂

được nha m