Bà bầu ăn ngải cứu được k?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Mấy hôm trc thì nồm ẩm phát kinh😡Qua đang đâu mưa ào ào nay lại nắng vỡ mặt như mùa hè 🥴 đúng là dở mặt như thời tiết. E đau hết cả đầu, nó buốt từ óc buốt ra ý. Trc cứ nấu bát trứng ngải ăn đỡ ngay. Vậy gio bầu có ăn dc k, hnhu là pjair kiêng ngải cứu hay sao nhở🤔nhưng e bầu 5m rồi. Ăn 1 ít cun xh k dc ạ? Tại cũng đâu có uống thuốc dc đâu

Bà bầu ăn ngải cứu được k?
12 Các câu trả lời

thèm thì thỉnh thoảng ăn 1 bữa chắc k việc gì đâu .nhà mình hay nuôi gà đẻ nên hồi mình chưa bầu thường xuyên ăn món này từ lúc có bầu mọi người nói ăn nó nóng thì mình hạn chế ăn 1 tháng ăn 2 lần thôi cho đỡ thèm