Bà đẻ kiêng những gì mới chuẩn?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #tâmsự #xảstress Đẻ xong k stress vì con mà stress vì kiêng là có thật đây này các chế ơiiiiiiiiiii. E sinh thường, 2mc vừa xuất viện về nhà hôm qua. Dịch 2 bà k ra chăm dc nhưng từ hôm đẻ đến giờ ngày nào cũng gọi 5,7 bận dặn xã nhà e đủ thứ, ăn món này, k dc ăn món kia, phải bịt bông, đi tất, 10 ngày mới dc tắm gội blah blah blah. Ôi e sắp phát điên lên rồi, mà ck e có biết j đâu nên nghe các bà răm rắp, chả lẽ cãi nhau 😡🤬

Bà đẻ kiêng những gì mới chuẩn?
12 Các câu trả lời

m cứ vâng dạ theo bà. rồi kiêng theo khoa học. gì tránh đc thì tránh. Haiz, 1 tháng không tắm, k gội đầu. mình phải lén tắm nc ấm nhanh đây.