Bà đẻ uống sữa ông Thọ dc chứ ạ?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thắcmắc Cả nhà ơi, e đọc trên TAP thấy các chị bảo nhau đẻ xong uống nhiều nc ấm là sữa về thì là cả nc lọc, trà thảo dược với các loại sữa miễn là chất lỏng đúng k ạ. Như e đẻ mổ thì có uống dc sữa ông Thọ k tại mấy loại trà vằng, đinh lăng e thử rồi mà vị nó ngang ngang k quen. Nếu uống thì ngày mấy cốc và vào lúc nào ạ, mà sữa đấy ngọt thế uống nhiều có sợ nóng trong k?

Bà đẻ uống sữa ông Thọ dc chứ ạ?
14 Các câu trả lời

Chế mổ dc mấy ngày rồi, mới sinh thì chưa uống dc ngay đâu dễ bị tiêu chảy. Sau 3 ngày hệ tiêu hóa dần ổn định thì 1 cốc vào buổi sáng, 1 cốc trc khi cho con bú 15-20p để xuống sữa chứ cũng đừng uống nhiều vì sữa này ngọt dễ tăng cân với táo bón đấy. uống đều mà hợp thì vừa lợi sức vừa lợi sữa, nhưng nên pha nc ấm tầm 40 độ thui chứ nhìu ng k bít pha nc sôi bị mất chất ý

Đẻ mổ cần kiêng mấy ngày đầu chưa đc uống sữa ông thọ sớm đâu mom, khoảng 5-7 ngày r hẵng uống ngày 1 ly tăng dần. Pha nước ấm k sôi nhé, uống khi còn ấm nóng là tốt nhất, trước cữ bú hoặc trc khi vắt sữa cho con 20ph mom uống để kích sữa hiệu quả nè. Đừng uống nhiều sẽ bị táo nha mom, với nó đường và dd cao cũng khiến mẹ dễ mập

Mình thì lúc đầu có uống thấy cũng bth, mà mập quá rồi ngưng luôn, qua uống sữa tươi ko đường. Mom ng gọn gàng ko sợ mập thì uống cugnx đc

sau mổ 1 tuần ko dc uống sữa ông thọ nha mom. vì bụng còn yếu, sẽ gây tiêu chảy. Đó là bác sĩ dặn mình sau mổ đấy

uống được nè mom ngày uống 2 ly thôi , pha nước sôi để ấm ấm rồi uống nè

mh uống mỗi ngày 3 ly vào 3 bữa phụ, uống ấm nhiều sữa m nhé

Đợt mình sinh thường bé đầu là qua 2 hôm mình uống lun Mom

uống đc nha m. ngày 1 -2 ly pha nước sôi nè

đc nha m. mh uống hồi. nhiều sữa nữa

e sinh thường, có uống đâu đó 2 hộp