E xin cách chữa sôi bụng ở trẻ sơ sinh với ạ

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Con e dc 20d, smht nhưng cứ bú xong 1 lúc là lại nghe thấy bụng kêu ọc ọc, nhất là lúc ngủ ý. E sợt trên mạng thì bảo là sôi bụng sinh lý do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nhưng vẫn lo con bị sình bụng vì thỉnh thoảng đang ngủ lại bị trớ với cả phân cứ hoa cà hoa cải k bít phải tiêu chảy k nữa. có cần điều chỉnh chế độ ăn uống gì k vì e cữ nhưng chỉ có 2vc chăm nhau thui

E xin cách chữa sôi bụng ở trẻ sơ sinh với ạ
14 Các câu trả lời

đúng rồi m ạ trẻ ss sôi bụng là bthg m kiêng đồ chua cay lạnh tanh nhé