Tuần khủng hoảng của bé có lâu k?

#cmtưvấn #thắcmắc #tậpđầulàmmẹ E cũng có tìm hiểu về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh để chuẩn bị tinh thần rùi nhưng k ngờ lại dữ dội đến vậy. Tin vừa đầy tháng xong là bdau bão tố nhưng e vẫn lo con đau bệnh ở đâu chứ nhằng nhẵng cả tuần nay rồi, quấy lắm lun ý, k theo ai hết, bắt bế suốt ngày rã cả tay lun, bú ít nữa, ép cũng k dc, Bé nhà cm có vậy k, bao giờ thì con mới bthuong lại ạ?

Tuần khủng hoảng của bé có lâu k?
17 Các câu trả lời

K sao đâu mom, đau bệnh thì con khóc dữ dội, liên tục, đi tiêu, nôn trớ, sốt cao đột ngột các thứ cơ còn vào tuần wonder week của bé thì bạn nào cũng bám mẹ, khóc hờn, bỏ bú vậy hết. giống m đến tháng cũng kiểu down mood, khó chịu, gắt gỏng ý, từ từ bít thêm kĩ năng mới là con bthuong lại thui. Mà đừng ép con ti, để bú theo nhu cầu thui, chiều hơn 1 chút cũng dc, buổi tối cho ngủ sớm khoảng nửa tiếng

Hồi xưa làm gì có khái niệm wonder week của trẻ, tự dưng con khó bất tử bú cũng ít mà lèo nhèo cả ngày là mẹ sốt hết cả ruột. Giờ mình biết con có mấy cái khoảng tgian "khó ở" này nên cũng chủ động nhiều hơn. Mẹ cho con đi ngủ sơm hơn bình thường trong tuần wonder week, có thể từ 30-45 phút, đừng ép con ti vì con sẽ cực kỳ bất hợp tác

bé nhà mjk đg trong khủng hoảng đc tháng rùi bé bú ít ép cũg ko chịu ăn nay bé ko lên cân nổi street quá cứ lo lo cho con thui

tuần khủng hoảng thường kéo dài ít nhất 2 tuần m nhé, chịu khó vỗ về con thôi

tùy bé ak mom, có bé tầm 2w, có khi cả tháng rồi lại bước sang ww khác 😂

Tuỳ vào từng bé có bé 1w nhưng cũng có bé đến 2w mom nhé

Tùy từng bé, con mình phải mất hơn 1 tuần mới ổn định

bé mình phải gần 1 tháng m ạ có bé chỉ 2w là hết

thường từ 1w-2w mom à, cố lên mom

con t gần 1 thàng mới hết nè mom