Tuần khủng hoảng của bé có lâu k?

#cmtưvấn #thắcmắc #tậpđầulàmmẹ E cũng có tìm hiểu về tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh để chuẩn bị tinh thần rùi nhưng k ngờ lại dữ dội đến vậy. Tin vừa đầy tháng xong là bdau bão tố nhưng e vẫn lo con đau bệnh ở đâu chứ nhằng nhẵng cả tuần nay rồi, quấy lắm lun ý, k theo ai hết, bắt bế suốt ngày rã cả tay lun, bú ít nữa, ép cũng k dc, Bé nhà cm có vậy k, bao giờ thì con mới bthuong lại ạ?

Tuần khủng hoảng của bé có lâu k?
17 Các câu trả lời

tuần khủng hoảng thường kéo dài ít nhất 2 tuần m nhé, chịu khó vỗ về con thôi