Nhiệt miệng ở trẻ dưới 1 tuổi bôi thuốc gì dc ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #xinýkiến Các chị đã ai dùng thuốc này bôi cho bé lúc bị nhiệt miệng chưa, hay có cách nào giúp con đỡ đau, nhanh khỏi chỉ e bít với. mấy cái chỗ sưng đỏ ở lợi đấy vẫn dùng nmsl vệ sinh dc chứ, chạm vào là con đau khóc mà k tưa miệng e sợ lại lở loét nặng ra ý, hix. k bít là nóng trong hay đang mọc răng nữa mà tự nhiên lại bị vậy, qua nay k chịu ăn gì, bú cũng ít hẳn đi, dãi chảy đầy miệng mà quấy quá cơ

Nhiệt miệng ở trẻ dưới 1 tuổi bôi thuốc gì dc ạ?
14 Các câu trả lời

Tuýp này là dạng gel lạnh, trc e dùng cho con rồi, cũng nhạy nhưng dành cho bé từ 1 tuổi nên mom phải hỏi bsi cho an toàn. còn lúc rơ miệng thì làm nhẹ nhàng thui. mún con k bị nặng thì mom cũng nên ăn nhìu đồ mát rồi cho bé bú, nấu mấy món canh súp loãng, nịnh cho bé ăn 1 chút lúc còn ấm với uống nc cam tăng đề kháng nữa