Tư thế nằm sau sinh thường ntn mới đúng?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Đây là e với tư thế nằm quen thuộc gần 1 tuần nay kể từ hôm đẻ, lúc nào k có mẹ ngoại thì duỗi ra 1 lúc cho đỡ mỏi, còn bà vào phòng mà k thấy nằm ngửa chống chân thì lại ăn chởi ngay 🤣🤣Từ lúc ở viện là đã bắt e nằm vậy kêu là để nhanh sạch máu đẻ, cấm k cho nằm vắt chân k thì là bị bế sản dịch. Các mom lúc mới đẻ có nằm vậy k? 🤣🤣

Tư thế nằm sau sinh thường ntn mới đúng?
12 Các câu trả lời

Trc mình cứ nằm thoải mái mà sao ko đau vết khâu tsm là đc nè