Tư thế nằm sau sinh thường ntn mới đúng?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Đây là e với tư thế nằm quen thuộc gần 1 tuần nay kể từ hôm đẻ, lúc nào k có mẹ ngoại thì duỗi ra 1 lúc cho đỡ mỏi, còn bà vào phòng mà k thấy nằm ngửa chống chân thì lại ăn chởi ngay 🤣🤣Từ lúc ở viện là đã bắt e nằm vậy kêu là để nhanh sạch máu đẻ, cấm k cho nằm vắt chân k thì là bị bế sản dịch. Các mom lúc mới đẻ có nằm vậy k? 🤣🤣

Tư thế nằm sau sinh thường ntn mới đúng?
12 Các câu trả lời

Knghiem của các cụ vụ này là chuẩn bài rùi mom, đẻ xong còn k dc nằm kế gối cao ý vì máu sẽ khó lưu thông lên não, nên nằm thấp trên gối mềm hoặc k gối cũng dc, lót khăn bông mỏng ở dưới. Nhưng k phải là chỉ dc nằm mãi 1 tư thế như mom đâu, mỏi lắm, vẫn có thể duỗi thẳng, nằm nghiêng hoặc nâng cao phần thân ng trên cho dễ thở v ngủ ngon hơn

Mh cũn nằm thế này vừa ra sản dịch mà mẹ mh còn nói nằm khép nép v cho cửa mh nó thu vô. Nhưng mh cũn ko thể nằm đơ v quài, mom có thể xoay nghiêng người nếu mỏi. Lúc ngồi cũn phải khép nép như v luôn chứ ko đc banh càng hay ngồi xổm sẽ bị dễ đau lưng, đau lưng kinh niên và vùng khiến khó khép lại

em sinh mổ, nằm bất kỳ tư thế nào em thấy thoải mái luôn á m.. phải tập đi tới đi lui rồi ăn canh rau ngót chứ.. em thấy nằm 1 chỗ v mới là bị bế sản dịch ấy..😌😌

Mình đẻ mổ bằm đủ các kiểu, vắt chân có, duỗi có,chống chân có, nằm nghiêng có. Làm sao cho thoái mái là được chứ không thể nằm 1 tư thế vì rất mỏi

mom nằm sao cho thoải mái là dc nhé, đúng là các người lớn tuổi thì họ k cho mh gác chân đâu, bắt nằm duỗi chân, chân phải khép lại nữa kìa

Nằm thoải mái là được mom. Em sinh xong nằm đủ tư thế, vắt chân, chẳng sao đâu ạ

e mổ ,mà k nằm kiểu này , m ăn canh rau ngót á ,nằm kiểu vậy hoài sao chịu nổi ta

e tưởng rằng chỉ cần ko rạng háng ra thì nằm thế nào cũng đc chứ nhỉ

Trc mình cứ nằm thoải mái mà sao ko đau vết khâu tsm là đc nè

nằm sao m thấy thoải mái là đc nè