E xin cách chữa mụn sữa ở mặt trẻ sơ sinh với ạ

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Trẻ sơ sinh bị mụn sữa tắm lá gì thì khỏi dc cm? Chị bạn mách e là tắm khế nhưng chỗ e kiếm k dc lá này mà ngoài chợ cũng k có ai bán cả. Có lá nào khác nhạy nhạy nữa k ạ chứ Subeo nhà e dc 20d rùi mà mấy nốt mụn đáng ghét này vẫn k mất. E cũng chưa bôi thuốc j cả, bé bmht, quần áo, xà phòng, sữa tắm e cũng để ý kĩ lắm

E xin cách chữa mụn sữa ở mặt trẻ sơ sinh với ạ
16 Các câu trả lời

nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé , rồi mua thuần mộc bôi sau mỗi lần bú là mom lấy khăn lau cho bé chứ dính sữa là nổi mẩn liền mặc thoáng mát cho bé nữa , nóng quá bé cũng dễ nổi mẩn mà k đỡ mom nên đưa bé đi khám đi chứ thấy nhiều rồi đó