e xin kinh nghiệm chăm con 1 tháng tuổi

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Qua Bin tròn 1 tháng thì sáng nay 2mc cũng phải tiễn bà ngoại về quê lo nhà cửa, tết nhất rùi. Dịch này chẳng bít năm mới có về thăm nội ngoại 2 bêndc k nữa, bùn j đâu. bà thì cứ sụt sịt nc mắt ngắn dài, thương con, lo cháu, sợ e vụng về k bít chăm Bin, mà e thì nói cứng cho bà yên tâm nhưng giờ đang hoang mang quá. ra tháng có cần để ý hay kiêng gì cho bé k cm?

e xin kinh nghiệm chăm con 1 tháng tuổi
7 Các câu trả lời

Bé vẫn sẽ bú nhìu và ngủ liên tục như trong tháng nhưng khi vào tuần ww đầu tiên là tuần 5 có thể con sẽ khó ở, quấy khóc, nhõng nheo lắm lun. mom nên cbi tinh thần chiến đấu, nhưng đừng lo lắng quá, chỉ cần bình tĩnh, kiên trì, dành tgian quan sát, theo dõi con nhìu hơn rùi điều chỉnh giờ giấc ăn ngủ hợp lý là sẽ ổn