e xin kinh nghiệm chăm con 1 tháng tuổi

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Qua Bin tròn 1 tháng thì sáng nay 2mc cũng phải tiễn bà ngoại về quê lo nhà cửa, tết nhất rùi. Dịch này chẳng bít năm mới có về thăm nội ngoại 2 bêndc k nữa, bùn j đâu. bà thì cứ sụt sịt nc mắt ngắn dài, thương con, lo cháu, sợ e vụng về k bít chăm Bin, mà e thì nói cứng cho bà yên tâm nhưng giờ đang hoang mang quá. ra tháng có cần để ý hay kiêng gì cho bé k cm?

e xin kinh nghiệm chăm con 1 tháng tuổi
7 Các câu trả lời

sinh xong 1 tháng vẫn yếu m ạ.. m cứ kiêng như trong tháng nhưng đỡ hơn xíu thôi.. ăn uống thì tránh món chua, cay nóng, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ, đồ sống, đồ lên men và các món gây mất sữa nè.. m vào mục Thực Phẩm và Dinh Dưỡng của TAP xem những món mẹ sau sinh và cho con bú có thể ăn nha..🥰