dùng sữa bột cho trẻ em của nhật hãng nào tốt?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Mỗi vụ chọn sữa cho con cũng đau đầu ghê lun. Ra Tết e đi làm lại mà Chun nhất định k chịu uống sữa mẹ rã đông nên chắc chỉ duy trì dc cữ tối còn ngày phải dặm thêm sữa ngoài. 2vc chú em đang bên Nhật nên định nhờ gửi sữa về cho Chun. Chất lượng thì yên tâm rùi nhưng nhìu hãng quá, k bít vị có giống sữa mẹ k, hãng nào thơm mát, ngọt nhẹ dễ uống nữa, cm mách e với

12 Các câu trả lời

Mình thấy dùng meiji ổn còn wakado mình thấy ko thích lắm. 2 loại nhà mình từng dùng cho bé đầu