dùng sữa bột cho trẻ em của nhật hãng nào tốt?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Mỗi vụ chọn sữa cho con cũng đau đầu ghê lun. Ra Tết e đi làm lại mà Chun nhất định k chịu uống sữa mẹ rã đông nên chắc chỉ duy trì dc cữ tối còn ngày phải dặm thêm sữa ngoài. 2vc chú em đang bên Nhật nên định nhờ gửi sữa về cho Chun. Chất lượng thì yên tâm rùi nhưng nhìu hãng quá, k bít vị có giống sữa mẹ k, hãng nào thơm mát, ngọt nhẹ dễ uống nữa, cm mách e với

12 Các câu trả lời

Chị cho con bmht đến 1y mới dặm thêm sữa tươi nên cũng k có nhìu kn vụ chọn sct lắm nhưng thấy sữa Nhật tốt cho bé có mấy thương hiệu nổi tiếng như Morinaga, Wakado, Meiji, Glico là dc nhìu mẹ Việt tin dùng nhất. Bé nhà e 6m dùng thử Morinaga số 1 đi. đồng nghiệp chị cũng đang cho con uống hãng này khen lắm, vị nhạt mát, dễ uống, k táo, tăng đề kháng nên trộm vía cứng cáp, đỡ ốm vặt

sữa trẻ em của nhật là đỉnh r mom, sữa bên này từ nguyên liệu tự nhiên,dễ hấp thụ và an toàn. Đặc biệt sữa không gây táo bón như những loại sữa của nước khác. Nhật họ khắt khe trong cac sp chăm sóc sk lắm, với cả cùng là ng châu Á nên thể trạng k quá khác biệt so với các sữa của châu Âu. Mom chọn Morigana đi m thấy mẹ VN hay dùng

Mình thấy dùng meiji ổn còn wakado mình thấy ko thích lắm. 2 loại nhà mình từng dùng cho bé đầu

Mình đang cho con dùng song song sữa Mẹ và Meiji, trộm vía thấy cũng ổn Mom nè

mình ko chọn sữa nhật.đẩy bài cho m nha.mình tin vào sữa úc nk thôi

e k dùng loại sữa nhật , đẩy bài cho m

m tham khảo meiji xem nhé..

Nhà mk dùng meiji

mh chưa dùng qua

meiji mom nhé