Bé 3 tuổi bị sâu răng cửa phải làm sao?

#cmtưvấn #thamkhảo #kinhnghiệm Sâu răng có di truyền k cm? Hồi bé e toàn cười mím chi thui vì sâu mấy răng cửa liền nên giờ chăm răng con kĩ lắm, cai đêm sớm, bánh kẹo, đồ ngọt, nc uống có gas cũng hạn chế mà khs vẫn có mấy đốm trắng ở 2 răng cửa trên rùi. Cm đang dùng loại kđr nào cho e tham khảo đổi sang thử xem, 3 tuổi thì dùng chỉ nha khoa dc chưa ạ?

Bé 3 tuổi bị sâu răng cửa phải làm sao?
15 Các câu trả lời

M nhớ là sâu răng cũng di truyền đó, k bít có cxac k nữa. Bé nhà mom mới có đốm trắng là bị nhẹ đấy, cố giữ cho con vì men với ngà răng sữa mỏng dễ sâu lắm. Con m đi nha khoa bsi bảo dùng kđr có chứa flour loại dành cho trẻ em ý. Đánh răng xong xúc miệng nc muối, cthe giúp bé làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa, cho con uống nhìu nc, ăn các tpham giàu canxi để răng chắc khỏe

Sâu răng cũng có di truyền nếu mà lúc bầu mom có vấn đề răng miệng là khả năng cao con cũng bị ảnh hưởng đó mom. Mom chở con đi khám răng để bác sĩ xem xeys nên cho con dùng kdr bổ sung flo hay phải có thuốc đi kèm. Ráng giữ răng con đẹp nha vì giờ răng mà xấu là hao tài dữ lắm haha

bé 3t có thể sử dụng kem đánh răng em bé hoặc m cho con đi khám để bs chỉ định dùng loại kem thích hợp. M cũng nên kiểm tra xem con thiếu canxi ko, thiếu canxi sẽ làm răng yếu và dễ sâu hơn m ạ

M cho con đến nha sĩ kiểm tra nhé. Bs sẽ vệ sinh răng và có cần điều trị thì bs sẽ điều trị

có di truyền m nhé có nhiều loại kem đánh răng cho e bé í m m có thể dạy súc miệng nc muối nữa

mom đi nha sĩ khám bác sĩ tư vấn cho

Cho bé đi nha khoa kiểm tra xem ntn Mom

cho bé đi khám nha khoa xem sao nha mom

dùng kem đánh răng em bé đi m..

Cho bé đi nha sĩ xem s