Thời gian dễ thụ thai nhất trong tháng là khi nào?

#cmtưvấn #thamkhảo chả hiểu sao trc dâu e đều tăm tắp vậy mà đợt này tháng sớm, tháng muộn, có khi chênh nhau cả nửa tháng. k bít có phải tdung phụ của mấy loại thuốc tiêm phòng với cả tiêm covid k nữa 🤔 Mà giờ e đang muốn thả bầu thì làm nào ạ? Phải canh đúng ngày rụng trứng mới thụ thai dc pk?

4 Các câu trả lời

Khoan, mom tiêm vx bao lâu r mà hỏi thời điểm dễ mang thai nhất trong tháng. Thường sau tiêm phải ít nhất 2w thì mới thả bầu đc đó. Ngày rụng trứng và quanh ngày đó thì xác suất có thai sẽ cao hơn các ngày khác nhưng k phải vì vậy mà mấy ngày khác khó mang thai khi qhe. Mom cứ thoải mái thư giãn, canh đc ngày rụng trứng thì tốt còn k cứ từ từ con sẽ đến