Chuẩn bị trước khi mang thai con trai nên chuẩn bị gì?

#cmtưvấn #thamkhảo Bố ck e là trưởng họ mà xã e lại là con cả. Các cụ có tuổi rồi nên mong sớm có cháu bế nhưng cũng k phải là thúc giục hay áp lực gì quá 2vc e cả. Cơ mà bàn đi tính lại e nghĩ có đít nhôm chắc ob cũng mãn nguyện hơn. nếu để thụ thai tự nhiên thì xác suất đậu thai con zai có cao k, cần chuẩn bị những gì trc khi thả ạ?

8 Các câu trả lời

Ngày trc m cũng có tìm hiểu xem chuẩn bị gì để sinh con trai. Mom với ck khám tiền sản chưa, nếu chưa thì đi khám, r tiêm phòng trc nè. xong bổ sung acid folic, canxi, sắt. Mom canh ngày rụng trứng tầm 3-4 tháng nữa để biết chính xác chu kỳ của mình, qhe sinh con trai thì theo lý thuyết nên chọn đúng ngày rụng trứng nhé, trước ngày trứng rụng, vợ chồng nên kiêng quan hệ 5-7 ngày để cho tinh trùng khỏe mạnh nhất.

nếu vc mom còn trẻ, sk tốt mà mún săn quý tử thì có thể chuẩn bị trước khi mang thai theo 4 bc sau. Đầu tiên là khám tiền sản. dựa vào kq ktra bsi sẽ đưa ra lời khuyên về thời điểm mang thai phù hợp và cách tăng cơ hội thụ thai bé trai, tiếp theo là tdoi chế độ dinh dưỡng, bsung các tpham tốt cho tinh trùng Y, tạo mtruong kiềm cho âm đạo. cuối cùng là canh trứng chọn ngày và tư thế qh

Nó cũng là cái duyên nữa m à. Hai vc thật thoải mái, kiêng hết các chất kích thích, qh vào cận ngày rụng trứng hoặc ngay sau khi rụng trứng thì sác xuất sinh con trai sẽ cao hơn. Để biết trứng rụng lúc nào thì m có thể dùng que thử rụng trứng nhé. Chúc m thành công

canh trứng, bồi bổ, quan hệ sâu thì khả năng cao hơn m nhé.. tuỳ duyên thôi nè, chúc m đc như ý..

e thả tự nhiên lọt ra được bé trai , chứ mấy vụ canh này e k rành

mình thì 2 bé trai đều thả tự nhiên chắc có duyên thật mom ạ

trai hay gái là do trời định m à

mình thì thả tự nhiên thôi