Chuẩn bị trước khi mang thai con trai nên chuẩn bị gì?

#cmtưvấn #thamkhảo Bố ck e là trưởng họ mà xã e lại là con cả. Các cụ có tuổi rồi nên mong sớm có cháu bế nhưng cũng k phải là thúc giục hay áp lực gì quá 2vc e cả. Cơ mà bàn đi tính lại e nghĩ có đít nhôm chắc ob cũng mãn nguyện hơn. nếu để thụ thai tự nhiên thì xác suất đậu thai con zai có cao k, cần chuẩn bị những gì trc khi thả ạ?

8 Các câu trả lời

Nó cũng là cái duyên nữa m à. Hai vc thật thoải mái, kiêng hết các chất kích thích, qh vào cận ngày rụng trứng hoặc ngay sau khi rụng trứng thì sác xuất sinh con trai sẽ cao hơn. Để biết trứng rụng lúc nào thì m có thể dùng que thử rụng trứng nhé. Chúc m thành công