Siêu âm đầu dò phát hiện bệnh gì?

#cmtưvấn Nói ra thì ngượng, năm nay e 27 tuổi mà từ lúc dậy thì đến giờ chưa đi khám phụ khoa bgio, tại kinh cũng đều mà khí hư chỉ lúc nào gần ngày dâu rụng mới ra nhiều hơn chút. Nãy đứa e họ mới nhắn rủ cuối tuần đi khám cùng nó, e ngại đã chối k đi mà nó bảo chị lấy ck rồi thì nên khám đi sau còn chửa đẻ, nghe cũng có lý nhưng khám cái đấy là phải sa đầu dò đúng k ạ, có phát hiện dc bệnh j lun k cm?

Siêu âm đầu dò phát hiện bệnh gì?
11 Các câu trả lời

Lần đầu đi khám phụ khoa công nhận ngại thật, mà có cả bsi nam khám nữa chứ xong đưa cái đầu dò vào chỗ đấy nó thốn :)) nhưng vài lần là quen, mà cũng nên đi ktra định kỳ 6t, 1 năm e ạ xem cq sinh sản có vde j k còn phát hiện sớm dc 1 số bệnh, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm tắc ống vòi trứng. sa đầu dò k đau đâu, nên cứ thả lỏng ng, tinh thần thoải mái để bsi thao tác dễ dàng

siêu âm đầu dò là đưa ống siêu âm vào ngã âmđạo để hình ảnh trong đường ss của mình hiển thị lên màn hình. 1 số phòng khám tư khi mình đi khám định kỳ vẫn cho làm cái đầu dò này. thấy đc các bất thường bên trong ổng sinh dục đó mom, hồi đó m bị viêm lộ tuyến nhờ siêu âm mới biết chứ k thấy gì bất thường luôn

Có đó Mom. SÂ đầu dò giúp đánh giá cơ quan sd, quan sát sự phát triển của trứng và tình hình rụng trứng, đánh giá độ dày niêm mạc tử cung. Phát hiện các loại u buồng trứng , u xơ tử cung , chuẩn đoán các bệnh phụ khoa khác.

em thấy chưa nên đi đâu, kinh nguyệt đều, khí hư k hôi k ngứa, k đau bụng dì hết thì đi khám bệnh gì.. khi nào thả vài tháng vẫn k đậu thai thì 2 vợ chồng dắt nhau đi luôn 1 thể..

bsi nam hơi ngại vs đầu dò hơi thốn á. nhưng mà khám xong yên tâm nên cố gắng đi nha mom

e thấy trong người vẫn bình thường cho nên nào giờ e chưa đi khám luôn ,với e sợ đau

kiểm tra đc bất thường trong cổ tử cung đấy m, nên khám thường xuyên m ạ

đúng rồi m ạ s âm đầu dò nhưng nên đi khám m ạ

mh cũng chưa siêu âm đầu dò bao giờ

mình cũng chưa siêu đầu dò bao giờ