Siêu âm đầu dò phát hiện bệnh gì?

#cmtưvấn Nói ra thì ngượng, năm nay e 27 tuổi mà từ lúc dậy thì đến giờ chưa đi khám phụ khoa bgio, tại kinh cũng đều mà khí hư chỉ lúc nào gần ngày dâu rụng mới ra nhiều hơn chút. Nãy đứa e họ mới nhắn rủ cuối tuần đi khám cùng nó, e ngại đã chối k đi mà nó bảo chị lấy ck rồi thì nên khám đi sau còn chửa đẻ, nghe cũng có lý nhưng khám cái đấy là phải sa đầu dò đúng k ạ, có phát hiện dc bệnh j lun k cm?

Siêu âm đầu dò phát hiện bệnh gì?
11 Các câu trả lời

bsi nam hơi ngại vs đầu dò hơi thốn á. nhưng mà khám xong yên tâm nên cố gắng đi nha mom