bà bầu đi ngoài nhiều lần trong ngày có dùng thuốc dc k?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đang bầu sắp sinh tuần 39 rồi thì có uống thuốc tiêu hóa dc k cm, tại qua nay e cứ đau bụng đi ngoài liên tục cả buổi đêm nữa, bthuong đã hay mất ngủ jo cứ đi ra đi vào wc mệt ghê lun mà e k bít sao lại vậy nữa vì có ăn uống j lạ đâu cả là má ck e kĩ lắm, nấu nướng sạch sẽ, cẩn thận, từ lúc mới bầu đến giờ chăm e từng tí 1 luôn ý

bà bầu đi ngoài nhiều lần trong ngày có dùng thuốc dc k?
8 Các câu trả lời

tiêu chảy cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh ấy m.. m đi bv kiểm tra ngay nhé..