Thai 5 tháng đạp nhiều k sao chứ?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu #xinýkiến E bầu con so mà từ 16w là đã thấy thai máy nhẹ nhẹ rùi đấy các chị, bsi bảo do nhau bám mặt sau với thành bụng e mỏng, giờ sang tuần 20 e để ý cứ ăn xong với trc khi đi ngủ là con lại quậy nhiều hơn hẳn, có khi nửa tiếng đạp 7,8 lần liền mà bthuong e đếm cử động thai chắc chỉ cựa quậy 4,5 lần thui, trúng vào lúc ngủ còn êm ru ý. Có sao k cm?

Thai 5 tháng đạp nhiều k sao chứ?
9 Các câu trả lời

Ôi mh đang mong con đạp mạnh mạnh để cảm nhận đây chứ ba nó để tay cả buổi mà chỉ cứ im thinh thít. Chỉ có sau khi ăn thì chỉ có thêm năng lượng mới chịu quấy mấy phát cho mh đếm. Vs thường thì khi nằm nghiêng bên trái giúp máu và chất dinh dưỡng lưu thông tốt từ mẹ cho bé nên bé mới cử động nhiều hơn để phản ứng lại á mom