Thai 5 tháng đạp nhiều k sao chứ?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu #xinýkiến E bầu con so mà từ 16w là đã thấy thai máy nhẹ nhẹ rùi đấy các chị, bsi bảo do nhau bám mặt sau với thành bụng e mỏng, giờ sang tuần 20 e để ý cứ ăn xong với trc khi đi ngủ là con lại quậy nhiều hơn hẳn, có khi nửa tiếng đạp 7,8 lần liền mà bthuong e đếm cử động thai chắc chỉ cựa quậy 4,5 lần thui, trúng vào lúc ngủ còn êm ru ý. Có sao k cm?

Thai 5 tháng đạp nhiều k sao chứ?
9 Các câu trả lời

Mẹ ăn no thì bé cũng dc ăn no, có thêm năng lượng, cảm thấy hưng phấn con sẽ đạp nhiều hơn, ăn đồ ngọt, uống nc lạnh, ra môi trường ồn ào, nhiều a,sáng bé cũng sẽ phản ứng lại như vậy, còn buổi tối yên tĩnh nên mom sẽ cảm nhận cdong của con rõ hơn. Cứ 1 tiếng mà trên 4 cử động thai nhưng k quá 10 lần thì con vẫn ổn, ít đi hoặc nhiều hơn hẳn thì phải để ý theo dõi

Ôi mh đang mong con đạp mạnh mạnh để cảm nhận đây chứ ba nó để tay cả buổi mà chỉ cứ im thinh thít. Chỉ có sau khi ăn thì chỉ có thêm năng lượng mới chịu quấy mấy phát cho mh đếm. Vs thường thì khi nằm nghiêng bên trái giúp máu và chất dinh dưỡng lưu thông tốt từ mẹ cho bé nên bé mới cử động nhiều hơn để phản ứng lại á mom

đạp vẫn có time nghỉ thì k sao hết m.. đạp liên tục k nghỉ thì đi khám ngay m nhé..

Đạp oy nghỉ thì ko sao Mom. Đạp liên tục ko nghỉ thì nên đi khám nha Mom

đạp mà vẫn nghĩ là k s ,nếu đạp liên tục nên đi khám

k sao nha m. nếu bé đạp k ngừng nghĩ thì m đi khám nhé

ko sao đâu m, vậy là bình thường

mình thấy bình thường

Siêu âm thui b