dấu hiệu thai yếu 3 tháng cuối có phải là con đạp ít đi k cm?

#cmtưvấn #lolắng #xinkinhnghiệm #mangthaitậpđầu E bầu tập đầu mà mãi tuần 37 con mới chịu quay đầu, may quá k phải ăn dao, nhưng sao từ ngày ngôi thai thuận có vẻ con ít đạp hơn hẳn chứ trc uỳnh uỵch trong bụng suốt ngày mà giờ chỉ thỉnh thoảng mới gồ người lên căng cứng cả bụng. Hàng ngày e vẫn đếm cử động thai nhưng bthuong 1 tiếng con quậy 7-8 lần mà giờ chỉ 4 5 lần thôi. Hỏi bsi bảo k sao nhưng e vẫn lo ít vậy là thai yếu

dấu hiệu thai yếu 3 tháng cuối có phải là con đạp ít đi k cm?
10 Các câu trả lời

Thai yếu thì con sẽ đạp dưới 4 lần trong 1 tiếng hoặc dưới 10 lần trong 2 tiếng liên tục, nhìu ng còn bị rỉ ối, ra máu, chuột rút bụng dưới, đau lưng dữ dội, nôn mửa, ớn lạnh nữa nên cho đến lcus mẹ tròn con vuông mom cũng k dc chủ quan. Còn giờ bé đạp 4,5 lần thì vẫn ok tại con quay đầu rùi mà mấy tuần cuối tử cung cũng chật chội khó xoay chuyển nữa nên k đạp nhìu như trc dc nữa đâu

K phải đâu mom, thai to nên ít không gian cử động mom cảm thấy bé ít đạp đó. 1 tiếng 4 cử động là đúng r k phải thai yếu. Thai yếu là thai đột ngột giảm cử động mà k rõ lý do. Nó còn nhiều cái đi kèm lắm mom, như đau bụng nhiều, chuột rút, có chảy máu âm đạo nữa. Mom cứ an tâm và sẵn sàng valy có dấu sinh là vào viện luôn nè

gần những tuần cuối thì không gian k còn nhiều để cho bé xoay trở nữa mom, gò cứng bụng mà đau là mom đi khám ngay nhé

k sao đâu con to nên k có không gian để quãy nữa đấy. mẹ để í xem có đau bụng k với lại máu có ra không nhé

Thai lớn ko gian chật hẹp nên bé ko cử động đc nhìu đó Mom.Mom hỏi bác sĩ bảo ko sao thì yên tâm nha

k đâu m.. bụng mẹ chật rồi, con ít đạp lại thay vào đó là xoay cuộn người thôi..

đúng rồi m k gian chật chội bé sẽ gò nhiềuhon đạp í

do bầu lớn k gian chật hẹp nên bé ít đạp thôi m.

Không gian ít đi, bé sẽ hạn chế vận động hơn

chắc do bụng mẹ chật nên ít đạp thôi mom