Trẻ 2 tuổi bị vàng da, táo bón là bệnh gì?

#cmtưvấn #lolắng Bé nhà em 2 tuổi, đợt rồi HN dịch với e mún cai sữa nên gửi về nhà ob nội. Tính cho ăn Tết xong mới đón lên nhưng qua về thăm thấy da cháu hơi vàng, ng có mấy vết bầm tím nhỏ, lúc đi tiêu cũng bị táo nữa. Hỏi ob nói đợt này con thích ăn cà rốt nên bị vậy. Nhưng e vẫn lo quá, mún đón cháu lên đưa đi khám nhưng sợ ob phật ý mà để ở quê k theo dõi dc con chẳng yên tâm chút nào

9 Các câu trả lời

Ui mom bàn với ck lựa lời nói với ob đón con lên cho đi khám đi. e thấy chỉ lúc mới sinh mới hay vàng da thui chứ lớn rồi mà vậy cũng lo ý vì thường lquan đến chức năng thải độc của gan thì là vàng da bệnh lý rùi. Nếu k phải thì mom nên thay đổi chế độ ăn uống, quá nhiều cà rốt thừa vitamin A cũng làm vàng da đó, cho bé uống nhìu nc, ăn rau xanh, hoa quả tươi, bsung vitamin D nữa để đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể

Vàng da do ăn cà rốt thì k kéo dài, ngưng ăn là vài ngày sau da con bt lại đó mom, nên nếu mà con vàng da nhiều ngày sau khi dừng ăn thì có khi là bị vàng da bệnh lý rồi đó. một số biểu hiện đi kèm như phân bạc màu, nước tiểu vàng sậm, sốt, đau bụng, buồn nôn, mệt mỏi, xuất hiện các vết bầm tím,.... con của mom có vết bầm nên cần đi khám ngay và luôn

nên đưa đi khám ngay m nhé, thường thì nếu ăn cà rốt bị vàng da thì chỉ vài ngày là hết. Còn nếu kéo dài lâu thì khả năng gan con gặp vấn đề đấy m. Ko nên vì ngại bm ck mà để con nguy hiểm m nhé. Hơn nữa, ông bà nào mà ko thương cháu chứ, m cứ nói chuyện với ông bà, để ông bà hiểu những lo lắng của m nhé.

nên cho bé đi khám m ạ.. làm gì có đứa nào ăn cà rốt mà vàng da, bầm người với bón đâu.. lý do tào lao bí đao cũng nói được..😌😌

2y ago

Ăn cà rốt nhiều vàng da thật đấy mom 😂

nên đưa bé đi khám nha mom

Nên cho bé đi khám Mom nhé

nên đưa bé đi khám đi m

m nên cho bé đi khám nhé

nên đưa đi khám