Uống kháng sinh khi mới có thai có sao k?

#cmtưvấn #bốirối #xinýkiến Từ lúc que thử thai lên 2v e bối rối hoang mabg chưa bít nói vs ox sao luôn😰 Suốt nửa tháng cứ nghĩ tết nhất ăn uống lu bu bị đau bao tử lại nên sẵn đơn thuốc cũ uống luôn chứ k đi khám bsi. Mấy liều k đỡ vẫn đầy bụng ợ hơi miết kêu với đứa bạn nó mới nhắc test thai. Giờ sao mấy chị, 2v đậm ntn thì dc mấy tuần nhỉ, e chưa dám đj sa, sợ dùng thuốc ks nhiều phải bỏ con mất

Uống kháng sinh khi mới có thai có sao k?
8 Các câu trả lời

Thực ra uống thuốc kháng sinh khi mới có thai cũng nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự ptrien của ebe nhất là trong 3t đầu nên chỉ trong tr,h thực sự cần thiết bsi mới chỉ định kê đơn. nhưng thôi giờ đằng nào cũng trót uống rồi mom nên đi khám và trao đổi với bsi để dc tư vấn, nhớ mang theo cả loại thuốc đã uống nữa. với cả k phải cứ dùng ksinh là phải đình chỉ tky đâu, đừng lo lắng quá