Uống kháng sinh khi mới có thai có sao k?

#cmtưvấn #bốirối #xinýkiến Từ lúc que thử thai lên 2v e bối rối hoang mabg chưa bít nói vs ox sao luôn😰 Suốt nửa tháng cứ nghĩ tết nhất ăn uống lu bu bị đau bao tử lại nên sẵn đơn thuốc cũ uống luôn chứ k đi khám bsi. Mấy liều k đỡ vẫn đầy bụng ợ hơi miết kêu với đứa bạn nó mới nhắc test thai. Giờ sao mấy chị, 2v đậm ntn thì dc mấy tuần nhỉ, e chưa dám đj sa, sợ dùng thuốc ks nhiều phải bỏ con mất

Uống kháng sinh khi mới có thai có sao k?
8 Các câu trả lời

Thực ra uống thuốc kháng sinh khi mới có thai cũng nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự ptrien của ebe nhất là trong 3t đầu nên chỉ trong tr,h thực sự cần thiết bsi mới chỉ định kê đơn. nhưng thôi giờ đằng nào cũng trót uống rồi mom nên đi khám và trao đổi với bsi để dc tư vấn, nhớ mang theo cả loại thuốc đã uống nữa. với cả k phải cứ dùng ksinh là phải đình chỉ tky đâu, đừng lo lắng quá

Hic, cái này k ít chị e gặp đâu mom vì ít ai nhận ra mình bầu lắm, lỡ uống r mới GG là mới có thai uống kháng sinh có sao không. cũng khá nguy cơ nhưng còn tùy loại thuốc nào nữa, mom cũng đừng có lo quá, đi khám m đem theo toa cũ cho bác xem, uống ngày nào thì báo luôn để bác đánh giá tình hình, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

M đã từng uống loại kháng sinh nào vậy ạ. Mình bé đầu còn đi chụp xq và uống ks liều cao nhưng trộm vía con sinh ra khoẻ mạnh. Và thuốc ks đó ko ảnh hưởng nhiều đến con. Giờ bé cũng được 2y rồi ạ

cái này phải theo dõi thăm khám thg xuyên nhé m

cái này hên xui rồi m, theo dõi thôi m à

Kon xin ý kiến bác sĩ và theo dõi nhé

m cứ đi khám đi ,sẽ k s đâu mà

đi khám ngay m nhé..