Xin dấu hiệu sắp sinh con thứ 2

Cm ơi mình đi khám thai tuần 38 về bác sĩ ghi trong giấy là nhau canxi hóa độ 2, thai đủ tháng v là từ giờ là có thể chuyển dạ bất cứ lúc nào r . Hồi bé đầu m k bít cảm giác đau đẻ như nào luôn, vì nằm cả ngày trong phòng chờ sinh từ dũ mà k mở đủ, đặt bóng kích cũng k thành công cúi cùng phải mổ . Lần này dư ối chắc mổ tiếp mà k biết dấu hiệu có gì khác nữa #các_mom_tư_vấn

Xin dấu hiệu sắp sinh con thứ 2
14 Các câu trả lời

thì cũng có các dấu hiệu sinh bình thường thôi m.. nếu mổ thì thấy 1 trong các dấu hiệu sinh phải đi bv ngay nha.. dư ối thường thì sẽ vỡ ối ý m..