Xin dấu hiệu sắp sinh con thứ 2

Cm ơi mình đi khám thai tuần 38 về bác sĩ ghi trong giấy là nhau canxi hóa độ 2, thai đủ tháng v là từ giờ là có thể chuyển dạ bất cứ lúc nào r . Hồi bé đầu m k bít cảm giác đau đẻ như nào luôn, vì nằm cả ngày trong phòng chờ sinh từ dũ mà k mở đủ, đặt bóng kích cũng k thành công cúi cùng phải mổ . Lần này dư ối chắc mổ tiếp mà k biết dấu hiệu có gì khác nữa #các_mom_tư_vấn

Xin dấu hiệu sắp sinh con thứ 2
14 Các câu trả lời

Thường con rạ sinh trễ hơn con so đó mom, con so thường chuyển dạ sớm hơn trước ngày dự sinh từ 7 đến 10 ngày, con thứ 2 thì đa số là sinh gần đúng ngày dự sinh hoặc muộn hơn nữa. Mom thấy bụng tụt chưa, rồi nếu mà chuột rút nhiều và đau lưng hơn thì cũng sắp sinh, khi thấy máu báo sinh thì mom cbi đi viện là vừa, lần 2 có thể cũng mổ nha mom

Hồi đợt chị mh sinh con lần 2, mh thấy bị trễ hơn ngày dự sinh còn đứa đầu thì chỉ sinh sớm. Đến khi đưa vào viện thì khoảng 6 tiếng là bv báo sản phụ sinh r, còn lần trc mh ngồi đợi gần 24 tiếng mới sinh á mom. Chị mh nói khi nào thấy có cơn co thắt dồn dập mấy phút 1 lần, ra máu, bung nút nhầy, vỡ ói là sắp sinh phải đi viện liền

phiếu sa ghi hội chẩn vậy thì mom nên gặp bsi chọn ngày mổ cho an toàn vì lần trc cũng k có dấu hiệu sinh rõ ràng thì gần cuối nên theo dõi ebe txuyen hơn. Trc ngày hẹn sinh mà thấy ra máu báo, bung nút nhầy, có cơn gò liên tục trong 2-3p, vỡ ối thì phải vào viện liền luôn nha

thì cũng có các dấu hiệu sinh bình thường thôi m.. nếu mổ thì thấy 1 trong các dấu hiệu sinh phải đi bv ngay nha.. dư ối thường thì sẽ vỡ ối ý m..

Mom thấy các dấu hiệu như rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn liên tiếp là chuyển dạ nè

đau bụng,đau lưng ,ra dịch nâu, hồng hoặc rỉ ổi ,vỡ ổi á mom, ra nước nhiều mà k kiểm soát được á

các dấu hiệu như rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn nè m

đau bụng từng cơn, đau lưng, chảy ối, chảy máu, con gò bắt thằng mom nhé

đau bụng từng cơn, đau lưng, chảy ối, chảy máu, con gò bất thường m nhé

bung nút nhầy ,rỉ ối,ra máu nhầy,bụng đau từng cơn là saqps sinh đó mom