Bầu tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

#cm tư vấn #tham khảo #xin ý kiến Mấy chị tiêm covid hết chưa zợ? E đắn đo mãi mà ra Tết thấy bùng dịch ghê quá nên vừa đky tiêm xong. Bsi bảo bầu tiên Pfizer k sốt nhưng e vẫn hơi lo. Thấy mọi ng mách nhau uống nc dừa sẽ đỡ đúng k nữa. E đang ở tuần 32 uống luôn đến lúc đẻ dc k nhỉ, thấy bảo làm sạch gây sạch ối gì đó nữa pk ạ?

Bầu tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?
10 Các câu trả lời

uống nước dừa đc mà uống vừa phải thôi chứ đừng uống quá nhiều. e chích pfizer lúc 5 tháng hk có bị sốt j hết mom, chỉ nhức tay chích thuốc thôi,