Mách e cách se khít vùng kín sau sinh vớiiii

#cmtưvấn #thamkhảo Làm sao để cái chỗ đấy nó nhỏ lại dc 1 phần như trc hả cm? e đẻ xong cả năm rồi mà cửa mình vẫn rộng như hang động, mỗi lần qh tự ti kinh khủng, cảm giác như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ ý, ox k nói ra đâu nhưng lọt ra cả 1 thằng ku 3,8kg, khâu gần chục mũi thì làm sao mà khít khìn khịt dc như xưa cơ chứ 😩

Mách e cách se khít vùng kín sau sinh vớiiii
11 Các câu trả lời

k như trước dc đâu mom, chỉ là kiên trì tập thể dục, rồi ăn uống, tốn tiền làm đẹp thì may ra