làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?

Cm thông thái giúp e cách trị đau lưng cho bà bầu với ak? E bầu tập đầu 6 tháng rưỡi bắt đầu đau lưng k chịu nổi luôn. Trc khi có bầu e hay đau lưng mỗi khi tới tháng, lúc đó có c làm chung nói v là mốt bầu cũng đau lưng sml cho coi, đúng y cm ơi. giờ đau tê tái mà bụng e đã to mấy đâu. cái túi chườm này ông ck e xài mỗi lúc đau lưng, k bieets bà bầu dùng có đc k ak? #tập_đầu _làm_mẹ

làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?
11 Các câu trả lời

trc e bầu còn bị thoát vị đĩa đệm ý, ta nói nó đau muốn gãy từng khúc, lúc đẻ lại gây tê màng cứng giờ cứ trở trời là như dự báo ttiet lun, pnu khổ vậy lun đó, chườm nóng giúp máu lưu thông, cơ giãn ra cũng dễ chịu hơn đó mom ạ, mua thêm cái đai đỡ bụng bầu giảm áp lực lên vùng lưng, bớt đau phần nào, hạn chế mang vác vật nặng hoặc cúp gập ng xuống nữa