Cm ơi trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình giờ làm sao

Cm chỉ e cách cho con ngủ êm k giật mình với . e sinh mổ hôm 21, nay về nhà đc 3 hôm rồi mà k biết có phải con chưa quen k mà tối ngủ cứ giật mình suốt . e quấn khăn cho con k bung tay bung chân mà có vẻ k ăn thua . có cách nào để bé k gị giật mình k cm chỉ e với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

12 Các câu trả lời

Bé sơ sinh dễ giật mình lắm mom vì chưa quen với môi trường ngoài bụng mẹ, con của mom chuea đc 10 ngày tuổi nên còn non nớt lắm. hiện tượng giật mình theo phản xạ tự nhiên này sẽ giảm dần từ tháng thứ 2 và biến mất khi trẻ trên 6 tháng tuổi. mom nên giữ bé ở gần, ôm con một lát trc giờ ngủ để bé thấy an toàn hơn