Bé hắt hơi liên tục có phải bất thường ko?

Cm cho e hỏi có phải trẻ sơ sinh hay hắt hơi ko ạ? bé nhà e mới hơn 1w mà hay hắt hơi quá. Ddang mùa dịch mà con nhỏ quá e ngại bế con đi khám. Mà e theo dõi thì bé ko sốt, ho hay sổ mũi mà vẫn chơi vs bú bth, trv tối bé ngủ sâu giấc, chỉ có cái hay hắt hơi thôi. E lần đầu nên ko biết rõ lắm nhờ cm tư vấn dùm ạ.

2 Các câu trả lời

Bé có thể bị cảm nha. Mom ủ ấm cho bé kỹ hơn mọi ngày vs xoa dầu vô lòng bàn chân vs tay