38weeks and 4days

Closed cervix padin po... Ano po ba dapat gawin pag umabot ng 39weeks at closed padin? Nag gagamot nadin ng epo for 2weeks na pero wala padin effect. Dapat npo ba magpainduce? Mahal kasi ng swab ngayon isa pa sa nakakastress dahil 1week lng validity. :( Sana po may makapansin. TIA. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hello po mommy. ako po 41 weeks na kinailangan mag induced labor kasi pumutok na po panubigan ko pero 1 cm padin. kung sinusunod niyo naman po ang payo ni doc sa paggamit ng epo hintay nalang po tayo. nakapanganak na po ba kayo?

Related Articles