SAFE ba ang clindamycin sos?

Hi is Clindamycin Sos topical solution safe for pregnant? Puno na talaga ang acne ang face ko. Namumula pa.

SAFE ba ang clindamycin sos?
21 Replies

Normal lang ho na magka acne ang buntis ! Di nyo kailngan gamutin yan kasi kusa namn yang mawawala ! Gawin mo maghimalos ka palagi ng mild soap lang . Makakatulong parin kung magiging malinis ka sa muka mo may tamang hygiene Kapag pinansin mupa yan lalo yan dadami naku ! At saka dapat sa ob mo ikaw mag ask kung pwede gamitin yan dahil sya ang nakakaalam ng pregnancy status mo

5y ago

bakit kelangan galit ka?