Thai 33w4d Nhao tiền đạo ,nhao cài răng lược ,e đag chuyển lên từ vũ ,mấy mom cho e xin động viên ạk

Chúc các mom mẹ tròn con vuông nhé !!

16 Các câu trả lời

Mình nhập viện và đợi theo dõi nếu k bị ra máu hay đau bụng thì sẽ dưỡng cho e bé 36,37w thì mổ ,e cảm ơn mấy mom nhju ạk ❤️

Cố lên m mình cũng vậy. Lúc sanh bé thứ 2. 33t bị nhau tiền đạo trung tâm. Và cài răng lược. Hạng chế đi nha m

Thì khám khu tiền sản thôi b ơi.m đã từng khám khu tiền sản quan trọng là ý chí và niềm tin

1y ago

Uh lên từ vũ thì mọi máy móc và tay nghề cũng cao hơn ở bv tỉnh ,nên mình cũng đặt niềm tin vào cả bác sĩ ,e cảm ơn mom ❤️

chúc mom mẹ tròn con vuông nha mom ❤️❤️❤️

Chúc 2 mẹ con bình an, khoẻ mạnh nhé

1y ago

Cảm ơn mom nhju ạk ❤️

Chúc mom và em bé khỏe mạnh nha

1y ago

E cảm ơn các mom nhju ạk ❤️

Chúc Mom Mẹ Tròn Con Vuông ❤❤❤

1y ago

Cảm ơn mom ❤️

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

1y ago

Vâng ! E đang đợi theo dõi để dưỡng thai ,e cảm ơn mom ❤️

Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom và em bé khỏe mạnh nha

1y ago

Dạ ! E cảm ơn mom ❤️