Bơi thủy liệu cho bé có tốt không?

Chỗ e mới khai trương 1 spa chăm sóc mẹ bé thấy quảng cáo có cả bơi thủy liệu. chắc cái đấy phải có j đặc biệt hơn là cho tắm ở nhà chứ nhỉ? Đang được kmai giảm giá nên e cũng hơi ham hố. Cm có cho con bơi cái đấy k? 1 phát ăn ngay k hay phải tập ạ? Con e hơi sợ nc k bít có hợp tác k ta?

10 Các câu trả lời

tập bơi thủy liệu cho bé mà đúng cách thì có nhiều tdung lắm đó mom. con dc massage nhẹ nhàng, thư giãn toàn thân, tăng lưu thông máu sẽ ngủ ngon hơn, giúp kích thích hệ tkinh, ptrien EQ, IQ và còn làm chân dài ra nữa đó. nếu dùng dịch vụ thì mom nên đến tham khảo trc xem quy trình hoạt động có chuyên nghiệp k. bơi ở nhà hay ở spa cũng phải để ý bé liên tục, khởi động trc rồi mới cho con xuống nc và làm quen từ từ, bé sợ thì nên ngừng chứ đừng ép

cái này tùy bé đó mom, có bé hợp tác, có bé ko chịu. Nhưng nếu cho bé đi thì phải dán mắt vào mà trông con nha mom. đừng ỷ lại có nhân viên ở đó mà ko ngó con nha. Đã có trường hợp 1 bé đi bơi thủy liệu mà mẹ ỷ lại có nv chăm con, mẹ ngồi bấm đt, nv nó đi đâu ko biết, bé bơi trong hồ 1 mình bị đuối nước, may sao phát hiện kịp, xém xíu là mất con vĩnh viễn rồi. mà bây h cái mùa dịch dã này thì cá nhân mình sẽ ko cho con đi đâu cả.

Giờ mấy cái dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé nở rộ ghê cách đây 4-5 năm k thấy đâu. Thấy mấy bé nhỏ xíu là cho bơi r. Ng ta quảng cáo cái này thần thánh lắm, vd như là việc bơi nổi sẽ giúp bé nâng cao sức khỏe của xương, khớp và khả năng vận động sau này, còn giúp con cao hơn, Mà phải rất quan sát con khi các cô thao tác nhé mom vì chất lượng cũng hên xui

😂😂chỗ mình mà có chắc mình cũng hóng hớt lắm đây dịch bệnh bây giờ không biết đường nào mà lần mom ạ

mình thấy trẻ con khá thích nc đc tắm thủy liệu mình nghĩ sẽ tốt í

tuỳ bé thôi á m ơi.. bơi thuỷ liệu tốt hơn tắm ở nhà nhiều nè..

Mình cũng quan tâm, hóng ké Mom

khá tốt mom nha bé thích lắm

mh thấy tốt nè m

có nha m