Family

Chồng của tôi đã hỏi tôi rằng : - Giữa ba mẹ ruột của em và anh em chọn ai ? Em chỉ được chọn một.. -- ??? - Mọi người cho em câu trả lời được không ạ ? Câu này làm em khó xử quá.. Em không biết phải như thế nào nữa ạ.. Hic..hic. ??

2 Các câu trả lời

Vậy m hỏi lại ck m câu ấy xem trả lời sao? Mình thấy có câu phụ nữ nên vì 2 người.người sinh ra mình và người mình sinh ra đúng á,con phải xem ck m là người như thế nào?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Da mình hỏi rồi ạ..chồng mình trả lời "anh chọn em "

Ủa sao fai chọn lựa nhỉ. Ck bạn có vấn đề gì với ba mẹ bạn hay sao? Tại sao k thể dung hòa mà bắt mom fai chọn. Ck bạn con nít quá. Mom cho mình xin 1 like với, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nếu như mà dễ như bạn nói bây giờ mình đâu phải buồn và đau lòng như vậy ne 💔khó lăm bạn ơi..mình vẫn hk hỉu lý do la gì mà ông bà bội hk cho mình đưa con của mình về thăm ông bà ngoại ne..😿 gọi call video về nhà cũng khó khăn nữa bạn ạ..nói chung cũng hk thoải mái ạ..😿hic..