Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bị ra máu có sao ko mấy mom

Chị nào biết giúp em vụ này với, em mới bầu đc 8w, hôm qua vc em quan hệ thì em thấy ra ít máu nhưng ko thấy đau bụng, nó chỉ ra 1 chút xíu ở quần lót thôi nên em ko để ý, sáng nay mới thấy. Bị thế có sao ko mấy chị, em lo quá, vc em tập đầu mà cũng 3 năm rồi mới đậu, chị nào biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

đi khám ngay. động thai ròi m đi khám uống thuốc dưỡng 1-2 tuần sẽ ổn lại nha mom nhớ quan hệ nhẹ nhàng thôi.